◄◙[§]üpεr•[G]€n¡µs•[Ä]siañ◙►

Đến ngày 30/7/2010 tất cả member của SGA có số bài post trên 30 sẽ được acp Active Badge + 150 G-coin. Very Happy Very Happy Very Happy

  [Lyric] Kiss The Rain ( Nụ hôn với Mưa )

  Share
  avatar
  Valenkine
  Level 4
  Level 4

  ActiveActive Tổng số bài gửi : 40
  G-Coin : 3285
  Reputation : 3
  Join date : 02/05/2010
  Age : 24
  Đến từ : Việt Nam

  [Lyric] Kiss The Rain ( Nụ hôn với Mưa )

  Bài gửi  Valenkine on Sun May 16, 2010 1:58 am

  Cái tựa tiếng Việt do Valenkine đặt >..<

  Liric :




  Từ trong con tim muốn nói , một tình yêu thật ấm áp , cùng người con gái
  bên anh , chăm sóc yêu thương anh thật nhiều . Dẫu bao ngày còn ngu ngơ ,
  cứ lạnh lùng bên em , chỉ biết làm cho em , cứ thật buồn …vì anh

  Từ nay không như thế nữa , vì anh đã chợt nhận ra , tình yêu em trao cho anh
  Trong sáng như cơn mưa ngoài trời . Khiến anh muốn được gần bên em , muốn càng được yêu em . Và trọn cuộc đời chỉ sẽ mình em ! Mà thôi !

  Rồi cơn mưa chợt đến , Làm anh cứ nhớ em , Ngày ngày cứ ngóng trông em , gặp em nhưng sao lại không thấy . Chờ em chờ mãi để rồi trái tim anh lạnh run , từng hạt mưa làm anh gục ngã , vì em đã cất bước ra đi ….

  Ngày vô tình gặp lại em , nhìn em vẫn như lúc trước , nụ cười ánh mắt thơ ngây , trông giống như một thiên thần ! Cứ vui vui buồn buồn bên em ! Sao được cầm tay em , đề tất cả nói với em , anh nhớ em thật nhiều !

  Rồi cơn mưa khi xưa lại đến , làm anh muốn nói hết , mọi tình yêu trong tim anh , trao hết cho mình em rồi ! Chỉ mong được em quan tâm , Cho anh được bên em , hãy cho anh một cơ hội gần em , nhé em !

  Thật may ! Em đồng ý ! Và em cũng nhớ đến anh ! Làm anh thấy run lên , la to vì thật vui quá ! . Bầu trời lại cho mưa xuống , êm đềm , với nụ hôn đầu tiên ! Tình yêu sẽ mãi mãi bền vững , vì anh không sai lầm nữa đâu !

  RAP : Con tim này chỉ muốn nói 1 điều , đó là điều anh muốn nói với em lâu lắm rồi , nhưng bây giờ mới có cơ hội nói , đó là anh rất ….rất..yêu em ..yêu rất nhiều . Chỉ muốn được cùng em đi chơi nè ..được cùng em ngắm sao trên bâu trời mỗi đêm khuya lạnh vắng , và đặc biệt nhất là được hôn em dưới trời mưa !

  Tình yêu như muôn ánh sáng , đẹp như câu chuyện cổ tích , và như cơn mưa sao băng , thật trẻ thơ , thật ngọt ngào , giống như cây cầu vòng trong mưa , như mây và gió , nhìn lên tất cả khẽ nói đẹp như tình ta …..

  Nguyện bên em mãi mãi …!

  Mình em mà thôi !!!
  avatar
  Hasu
  Level 6
  Level 6

  Tổng số bài gửi : 60
  G-Coin : 3310
  Reputation : 7
  Join date : 01/05/2010

  Re: [Lyric] Kiss The Rain ( Nụ hôn với Mưa )

  Bài gửi  Hasu on Sun May 23, 2010 9:24 am

  ukm hay hay
  phat huy nhaz' kung

   Hôm nay: Tue Jan 22, 2019 5:55 am