◄◙[§]üpεr•[G]€n¡µs•[Ä]siañ◙►

Đến ngày 30/7/2010 tất cả member của SGA có số bài post trên 30 sẽ được acp Active Badge + 150 G-coin. Very Happy Very Happy Very Happy

  Mãi...ko rời xa...[Sad story]

  Share
  avatar
  BinBon
  Level 4
  Level 4

  V.I.PV.I.P Tổng số bài gửi : 40
  G-Coin : 3296
  Reputation : 0
  Join date : 29/04/2010
  Age : 24
  Đến từ : South Australia

  Mãi...ko rời xa...[Sad story]

  Bài gửi  BinBon on Sat May 01, 2010 6:50 am

  Nguồn: forum.blogtruyen.com
  Edited by keobinbin


  Ngày hôm qua nhỏ còn trốn tránh trong góc tối của căn phòng mà sao hôm nay nhỏ rất lạ!
  Nhỏ ra khỏi nhà nhìn về phía bên kia bầu trời.
  Nhỏ nhìn ji` thế? trăng àh! nhưng mà ban ngày mà làm ji` có trăng, lạ quá!....Rất lạ.
  Nhỏ bước đi trên con đường hôm nào mà nhỏ từng cùng ai bước qua, nhỏ cứ bước trong chiều mưa râm râm bên chiếc ô mà ai đã từng nắm tay nhỏ, che từng giọt mưa cùng nhau chạy về phía trước, nhỏ đi đến cánh đồng lúa hôm nào hai đứa còn đùa vui, bên những chú chuồn chuồn kim bé xíu và cả hoa cỏ mây lung linh trong gió.
  Nhỏ nhắm mắt lại, đôi tay nhỏ cứ vươn về phía trước, nhỏ thấy một hình bóng thân quen đang đứng đó, nhỏ bước qua hình bóng ai cứ xa dần,nhỏ cố chạy tới thì lại càng đi xa hơn. Rồi nhỏ thấy chiếc cầu thắp những ngọn đến hình ngôi sao mà nhỏ rất thích, nhỏ nghe tiếng ai gọi tên nhỏ, rất quen và nhỏ cố tìm kiếm. Nhỏ cứ chạy mãi mà vẫn không thấy, nhỏ gào to
  ''là anh! đúng không?''
  Vẫn im lặng, nhỏ gục ngã òa khóc lên, nhỏ nhớ lại mỗi khi nhỏ khóc bàn tay ai luôn lau những giọt nước mắt, ôm nhỏ vào trong lòng mà sao lại không thấy, nhỏ ước và nhỏ mong người ấy sẽ lại đến bên nhỏ lau những giọt nước mắt của nhỏ, nhỏ cứ khóc, khóc mãi.
  ''Nín đi!anh đây, lại mít ướt rồi, anh chẳng thể ở mãi bên em lau nước mắt cho em đâu''.
  Nhỏ mở mắt vội ôm choàng lấy anh trong niềm vui, bàn tay nhỏ cứ nắm chặt không để anh đi, bàn tay anh ôm nhỏ trong lòng, nhỏ ngước nhìn anh nhỏ thấy anh khóc.
  Sao anh mặc đồ lạ lắm,trắng toát
  “em nhớ anh không thích màu này mà.”
  “ỪH!thì................”
  “Thì gì cơ?”
  “Anh nói gì mà khó hiểu quá àh!anh đừng rơi xa em nữa nha, bạn em vừa mới mất người yêu em không muốn mình lại mất anh một lần nữa!.”
  “Anh phải đi rồi!em đừng khóc nữa, anh không thích em cứ khóc mãi. Anh yêu em nếu có kiếp sao anh vẫn mong anh sẽ tiếp tục làm người yêu của em vì anh muốn em hãy sống vui vẻ dù không có anh bên cạnh và anh cũng ko muốn thấy em phải buồn vì lúc đó anh sẽ không thể ở bên cạnh em để ôm em vào lòng nữa đâu.”

  Bàn tay anh đang dần xa nhỏ,nhỏ níu tay anh không để anh rời xa nhỏ lần nửa nhưng anh lại biến mất, nhỏ chạy theo và cố gắng gọi to ''anh ơi?''. Nhỏ vấp ngã và ngất đi...............
  Gió vẫn thổi vi vu bên tai nhỏ, nhỏ mở mắt....và..nhỏ nhận ra mình đang mơ (một giấc mơ ngắn để nhỏ có thể gặp đc anh). Nhỏ chợt nhớ là hôm qua nhỏ đã mất anh....Anh bị tai nạn giao thông khi cố tìm mua cho nhỏ nến hình ngôi sao trong ngày sinh nhật. Anh không đến, nhỏ gọi điện thoại cho anh nhưng anh không bắt máy, nhỏ giận anh và nhỏ nói lời chia tay với anh. Ngày hôm nay có người đưa cho nhỏ món quà, nhỏ mở ra, trong hộp quà là 1 ngọn nến ngôi sao, trong đó còn có lời yêu của anh ''anh yêu em''. Nhỏ chạy đi tìm anh nhưng nhỏ ngỡ ngàng khi thấy hình ảnh của anh, người ta khóc, cả con bạn thân của nhỏ cũng khóc, chuyện gì đang diễn ra. Nhỏ bước tới gần, bỗng dưng nước mắt nhỏ lăn dài trên má, nhỏ không thể bước nổi nữa. Cảnh tượng mà nhỏ đang thấy là anh, anh đang nằm và mắt anh nhắm chặt. Nhỏ gục ngã bên xác anh..............rất lâu, tim của nhỏ dường như tan nát. Nhỏ đi...đi... mãi như người mất trí, nhỏ nhớ lại những chuyện ngày xưa của anh và nhỏ, nước mặt nhỏ lại rơi nhiều hơn khi nghĩ về thơi gian đó. Nhỏ đau đớn tuyệt vọng khi người mình yêu nhất lại rời xa nhỏ, nhỏ cố gắng bước đi nhưng sao lại không bước nổi nữa......ai giúp nhỏ với. Nhỏ phải làm sao...................nhỏ không muốn chấp nhận sự thật đó.
  Thời gian cứ lặng lẽ trôi.............1 năm
  2 năm...........
  5 năm rồi.........
  Bây giờ nhỏ đã chấp nhận sự thật đó, nhỏ vẫn đi đến nơi anh đã cùng nhỏ bước qua những ngày bên nhau, mặc dù lúc này nhỏ đã không còn anh bên cạnh. Nhỏ nhìn về phía bên trời, nhỏ nhìn thấy anh, nhỏ nhắm mắt nhắn với anh rằng ''nhỏ giờ sống rất tốt vậy nên anh đừng bận tâm cho nhỏ'', anh nhìn nhỏ cười và nhỏ cũng nhìn anh trong cánh đồng có chuồn chuồn kim, hoa cỏ mây và gió to cho những cánh hoa cỏ mây bay đến anh. Mưa lại rơi, nhỏ cầm chiếc ô chạy nhanh để mưa không làm cả hai xa rời nhau.......mãi không rời xa.....

   Hôm nay: Tue Jan 22, 2019 6:22 am